D makatulog ng matagal ang baby sa umaga at gabi

Bakit po kaya hindi makatulog ang baby ko sa umaga at sa gabi . Makakatulog saglit lang sa gabi naman pagising gising din siya 6 months old na baby ko. Ty sa reply p

1 Trả lời

Naiintindihan ko ang frustration mo mom. Maraming dahilan kung bakit hindi makatulog nang maayos ang mga baby, lalo na sa edad na 6 months. Maaaring sanhi ito ng growth spurts, discomfort, o kahit excitement sa mga bagong natututunan. Minsan, ang mga routine ay nakakatulong. Subukan ang pag-set ng regular na oras ng tulog, at tingnan kung anong mga bagay ang nakaka-relax sa kanya bago matulog. Pero kung patuloy ang problema, magandang kumonsulta sa pediatrician para makakuha ng mas tiyak na payo.