Nag iba Edd Sa third trimester

Bakit po kaya ganon sa 1st and 2nd week ko po is same naman po ang ultrasonic Edd ko which is July 04,2024 pagdating naman po ng third trimester ko naging July 31 halos 3 weeks po ang layo niya sa mga nauna ko ultrasound. Ano po ba dapat ko sundin? naguguluhan po kasi talaga ako.

Nag iba Edd Sa third trimester
8 Các câu trả lời

same mommy..ako naman 1st ultrasound ko feb 8 ang EDD Ko is July 29, ..2nd ultrasound April 30 ang edd july 25 , tapos kahapon nag ultrasound ulit July 20 nnaman, sabi ko bakit paiba iba ano po ba ang dapat sundin ang nauna o nahuli, ang sabi naman sakin ssundin daw yung latest ultrasound kasi don daw sila nagbbase sa laki ni baby sa loob..

Sabi po sakin ng ob ko nakadepende daw sa laki ng baby ung date sa ultrasound, kaya ang sinusunod daw po tlga ay base sa lmp mo

sakin po, sabi ng ob ko LMP po susundin, kasi kapag ultrasound daw po tlga nauusog usog eh.

mii yan po ba ang latest ultra nyu? July 5, 2024 namn po ang nkalagay sa EDD mo mii..

Sundin mo pa din yung LMP mo, sa 3rd kasi binabase na sa laki ni Baby sa womb ei.

Ako din Mami July 22 tapos now sa BPS July 11 naman

ok naman po july 5 nman nakalagay sa edd mo mii,.