6 month night time feeding.

Bakit po Kaya bigla na Lang bumalik Yung every 3 hours na pagdedede Ng baby ko SA Gabi.. Gumigising po Siya every 3 hours para dumede. Sa MGA mommy's po ba Jan . Diretso po ba tulog Ng baby niyo SA Gabi..

1 Trả lời

Consider possible growth spurt po. Personally, nung malakas nang kumain ng solids si baby, dun lang nagdiretso tulog nya sa gabi, mga 1 yo na siguro sya by then. before that, gigising talaga sya after 4hrs to feed.