Feeding LO

Bakit po kaya ayaw kumain ni baby ko ng puree? He is 6 months ols already pero umiiyak po siya pg pinapakain ko ng puree.

3 Các câu trả lời

Di kaya di pa sya ready kumain momsh? Kelangan din po kase iconsider ang readiness ng baby before feeding. Yung natatakam sya at parang nanguya pagnakakakita sya ng food. Isa kase yan sa chineck ng pedia nya before nya kame bigyan ng go cignal magpakain.

Un baby ko naman po sumusubo naman pero dalawa gang tatlong kutsara lang nasusuka na xa..7months na po xa ngayon,puree naman or mashed un ginagawa ko sa pagkain nya..

gnyan din ang lo mommy😔