1 year and 8 months po si baby

Bakit po kaya ang baby girl ko 1 week na syang di nakain ng kanin kahit gulay po ayaw pero pag mga matatamis kain po sya bakit po kaya , masigla namn din po sya sobrang likot po 1 year and 8 months po baby ko #pleasehelp #1stimemom #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

1 Trả lời

coz it's sweet sino bang may ayaw sa matamis at that age keep offering ng vegetables, sabayan kumain kasi mas doon nila makikita na masarap pala kumain.

3y trước

sweet it can lead to diabetic kahit bata pa po esp sa softdrinks iwas iwas po muna momsh maging mahigpit sa kakainin ni baby