29weeks preggy..

Bakit po ganun ? kapag diko pinapansin si baby galaw siya ng galaw likot likot nya sipa ng sipa.. tas pag naisip kong videohan dina gagalaw .. tas kapag hahawakan ni hubby kasi sinasabi ko na malikot biglang di rin gagalaw ? Bakit ?! ? ako lang po ba ?

58 Các câu trả lời

Same momshie.Nahihiya din baby ko pag si hubby na hahawak. Tpos sisipa nanaman ng malakas pag d napansin baby boy namin hahaha

Same here! Hahahahaha. Nakakatampo minsan e, kapag kukunan ko ng video di na maglilikot.😂 Btw I'm 20 weeks and 2 days.😊

Ako sis pag kain ko ng chocolate or matamis maya maya ang likot na. Pero in moderation lang po ang kain ng matamis 🤗

Ganyan dn po sa akin. Parang alam nia na ung papa nia ang nkahawak sa tiyan ko at behave din xa pag vivideohan ko na.

Hahahaahhh hindi natin mahuli sa video.. tapos pag papahawakan nantin sa daddy wala na ayaw na kay daddy hahaha

Lakas din mang inis ng baby ko, Kung kelan gustong hawakan ng papa nya tsaka sya titigil sa paggalaw hahahaha

haahahah relate nako nako lalo na pag galaw ng galaw pag si daddy humahawak pag ako ayaw 😐 baby girl kasi!

Hahaha ranas ko din yan mamsh pero may time na nagpapavideo naman si baby chempuhan lang din haha

29weeks na dn ako momsh..pariho dn Tau pag c hubby na nahawak sa tiyan ko hnd sya nagalaw.hehehe

Same po. Naiintindihan kaya nila cnsabi natin kaya di na cla agad gagalaw?🤣