help lang po

Bakit po ganun. 2months preggy po wife ko. Then Pinagtake sya ng ob ng gamot na pampakapit. Pero dinudugo po sya. Help po

11 Các câu trả lời

Kol nyo po si ob. Para ma advice-san kau, bka padagdagan ung pampakapit. Iwas po muna ser na bumyahe si misis, para iwas tagtag. Kpag nainom kc ng pampakapit better kung bedrest pra umeffect. First trimester ko internal bleeding nman, sa loob ung pagdurugo, tinawagan ko c ob ginawa nyang 4x a day ung duvadilan. Then nung araw na ng checkup ko, ie then doppler nya aq. Close nman daw cervix ko. Ok nman dw c baby.

Dapat hindi dinudugo ang buntis delikado. Ang gamot din kasi depende sa estado ni baby sa tyan. Yung sakin walang ganyan kasi makapit si baby. Ibig sabihin sayo, di makapit si baby kaya iwas iwas mapagod si misis lalo magbuhat buhat. Dapat buhay reyna si misis muna gang di lumalabas. Call your OB.

Mababa ang baby nyo kuya. Di kaya maselan pagbubuntis nya. Ganun rin ako nung 2months tyan ko pag check up ko daming reseta puro pang pakapit. Pero niisa wala akong binili. Pero safe din man baby ko Bedrest lang po need ng wife mo kuya.

Bawal sex muna kuya Kasi infection Alam q pa vginalultrasound kau para malaman saka resitahan kayo ob nyo if may infection si misis mo .. ako ganyan din kasi

Bedrest yan. Itake nya yung gamot pampakapit. Pag nag tuloy tuloy parin ang spotting dalhin na sa ospital. Nag spotting din ako 4 or 5 months.

Ganun rin po ako nung 3months preggy ako bedrest lang po kelangan ng wife mo

Follow up po kayo kasi not a good sign yan. -www.facebook.com/doczane

Better itawag sa ob baka need siya ibedrest.

need po bedrest. and itake nya po ung pampakapit

Tawagan niyo po ang ob daddy. 😢