Ovulation or Most fertile day

Bakit po ganon? Ang most fertile (Ovulation) na nakalagay po sa flo app ko is novembee 10, pero bakit po november 4 may lumabas po sakin na egg white na discharge, Nabasa ko po sa google na yun po ang most fertile day, Iba po yung nasa flo and iba din po sinabi ng friend ko na ob, Novermber 10 po wala pong any discharge na lumabas saakin kundi dry lang talaga. Sabay po nung Egg white discharge ko yung date na sinabi ng friend ko na november 4 ang most fertile day ko. Nagkakamali din po ba ang Flo tracker po? Thank you po sa sasagot. #advicepls #theasianparentph #tryingtoconceive

3 Các câu trả lời

Hi, yes usually hindi na-ppredict ang ovulation mismo. Minsan nag oovulate ka nang mas maaga minsan naman late. Pabago bago rin yan dahil sa lifestyle natin at hormones. Sa loob ng 9 to 20 days cycle ka pwede mag ovulate. So i suggest starting ng 9th day cycle mo if u want to conceive, mag-do na kayo ng partner every other day hanggang 20th day cycle mo. Hindi rin advisable na araw araw kayo mag-do dahil ma-llow count sperm ang partner mo. P.S Tsaka don't depend on egg white discharge lagi, minsan nag oovulate din tayo ng walang egg white discharge(actually ako bihira lang may egg white discharge) Lastly, wag magpaka stress minsan nakakaapekto sa pag conceive ang stress. 😊Baby dust to all!!

up