pasagot naman po

bakit po ganon? ang gulo naman. sa pt positive kaya akala ko buntis talaga ako kase 11weeks nakong walang mens pero sa ultra wala naman nakitang baby. ano yun? bat ganon? naguguluhan po ako mga mamsh. same kami ng situation nung nakasabay ko nagpa transv kahapon, 2months na syang walang mens at positive sa pt pero wala din nakita nung nagpatransv sya. bat po ganon? ano po yun kung walang baby????

17 Các câu trả lời

8 weeks lang po dapat may makita na at may marinig na Heartbeat mom..

try nyu po yung serum test, parang blood test rin po sia..

Masakit ba pag nag pa tranv sis? Balak ko sna nxtweek pa check up

5y trước

Hindi po

Either Hormonal imbalance lang po or may prob sa ovary mo

Ganyan din po case q ee.. 6weeks wala makita,😢😢

5y trước

Masyado pa maaga ang 6 weeks mommy para makita si baby.

Grabe naman yan. Naka ilang pt ka sis?

Hcg monitoring. Malaking tulong.