Pasintabe lang po diyan .. Pasensya napo kayo sa I post ko nag worry lang po Ako 😥😥

Bakit po ganito Nangyari sa pwet ko ? Pag dumi kolang .. po ??😥😥😥 pasensya napo kayo sa post ko nag worry lang po Ako pag dumi kolang po now TAs pag hugas ko maynnakapa Ako Yan nanga po alam niyo poba Yan mga ka mom's,?? Pa advice Naman po ano po dapat Kong Gawin diyan ? 5dys lang po Ako ka papangank kolang po..tapos now lang dn po Ako Ng popo na Ika 5dys TAs ganyan po Ng yari ..pag popo kulang 😥😥😥🥹🥹🥹

Pasintabe lang po diyan ..
Pasensya napo kayo sa I post ko nag worry lang po Ako 😥😥
5 Các câu trả lời

Mukhang normal lng naman mii

1y trước

Yes, babalik pa yan sa dati mii