Tigyawat

Bakit po ganito 1 month and 4 days na si baby madami pain dumi sa muka, ung dumi nya parang mga tigyawat kawawa naman. Sa noo madami na malalaki :(

Tigyawat
21 Các câu trả lời

Gnyan dn s lo ko nung 1 month. Gnagawa nmin milk ko pnapahid s mukha.

Mas mganda i pa check up mo po. Para mas makacguro ka po.

mawawala din naman yan wag mo lang pahalikhalikan.

IPA check up mo sis mas the best baka rushes yan

wag ka sis kain malalansa like manok and fish

Di ba xia hinahalikan sa pisngi ng me mga balbas or bigote?kse minsan don nagkaka-rashes si baby.

Ganyan nangyari sa first baby ko nun and pinacheck up namen sensitive ang skin nya at lactose intolerant rin sya. Kaya much better na ipacheck up mo na pra maresitahan sya ng tama

pahiran mo po breastmilk mo momsh..

Ganyan din baby q.. Ginawa q Pina check up q sya s pedia nya.. Sensitive daw ang skin.. Kaya payo q sis mas better ipa check up mo.. Para mlman mo kung ano ung medicine n pwede mo ibigay kay baby

Try niyo po cetaphil baby soap. Ganyan din po baby ko kasi hindi hiyang sa johnson soap