dinudugo ng 6 weeks 1st trimester . masama kaya kay baby ..

bakit po dinudugo aq ngayon ng kulay dark nag start sya kagabi sa pag ihi ko. ano kaya problema ng pinag bubuntis ko 6weeks na po tiyan ko.masama po ba ito sa 1st trimester ang dinudugo pero hindi naman buo ...plsss help po sa mga katanungan. #pleasehelp

dinudugo ng 6 weeks 1st trimester . masama kaya kay baby ..
17 Các câu trả lời

opo masama po yan at hindi normal pa check up na po kayo

yes po mam magpacheckup na po kayo sa ob nyo

3y trước

nakapag check up na po aq ngaun niresetahan nya ako ng pang pakapit for 5 days 2x a day tapos need mag pa ultrasound

ask ur ob sis, para mas sure

mami bedrest po kayo.

kumusta po?

same po tayu

3y trước

1 lang po pero di naman po sya whole day.. kaka check up ko lang may uti pala ako at nag medication ako

yes