pagod pwde ba?

Bakit po bawal mag padede pag pagod ka? Example pag kakatapos lang mag laba. #askngasawako pano kasi nag iiyak na si baby...e sabi ko pagod pa ko di pa pwede. Update: Thank you sa mga nag reply kaninang umaga. Ngaun po alam ko na na pwde naman palamag padede. Kaya nga naitanong ko. O db, kaya nga ako nagtatanong hehe. Naglaba ako kanina, nag pump na ako para pag nagutom e yun ang ipapadede ng asawa ko. THANK YOU mga momsh!!! ??

22 Các câu trả lời

Pwede naman magpa breastfeed.

Pwde naman Yan momsh..

di naman po bawal

Pwede naman po.

Di nmn po bawal yn

5y trước

Thank you.🙃

Super yes!

pasagot pls. hehe

5y trước

Nasagot na. ☺️

hindi po totoo

Napagod narin si baby mo kakaiyak, di mo parin papadedehin mommy? Walang bearing ang pagod sa breastmilk.. padede lang ng padede.. 👍

5y trước

Good mommy, mas ok atleast may back up pag di ka available padede..👍😊

Di naman bawal

5y trước

Pwede po.. Actually kahit nga may sakit pwede pa din. Your welcome mamsh