Blood pressure

Bakit pag sa clinic ako nag bbp 151/79 bp , di na ako pinag uulit ng assistant nia samantalang pataas ung clinic nila tsaka sobrang init sa panahon ngayon. BTW pinag monitor ako ni ob 123/66 naman ang pinakamaatas kong bp sa bahay 128/55 accurate kaya ung binili kong bp monitoring. #pleasehelp #respect_post

2 Các câu trả lời

sakin, nung mataas ang reading ng bp ko (bago manganak), pinagrelax ako ng OB at chinecheck ulit ang bp. hanggang sa magnormal. dahil laging normal ang bp readings ko. mainit din nun at nagmadali ako sa paglakad. tama ang bp reading nio sa bahay dahil relax kapag nasa bahay. nagkaroon ako ng high bp after manganak. kapag sa bahay, normal. kapag nasa clinic, mataas. kinakabahan ako. kapag inulit ay balik sa normal.

Mommy tell the secretary na pagod ka pa at hingal sa pagakyat sa clinic mag rest ka muna bago ka nya kuhaan ng BP. ok naman ang mga digital BP apparatus. I am using Omron kapag compare ko sa mga manual BP app almost same naman.