Blooding After Sex

Bakit ngayong umabot na ako ng 14 weeks and 4days Preg. Tuwing pagkatapos namin mag Sesex ng Hubby ko may dugO na lumalabas sa akin hindi naman nag tutuloy . dapat ba akong mabahala ? pasagOt please

15 Các câu trả lời

Yong 1st bby ko ganyan din ako sis, nag pa check up ako agad. Pina take ako ng ob ko ng pangpakapit ni bby.

Consult your ob. Maselan ka po. Kami pinagbawalan din pinainum ako ng pampakapit nung nag spotting din ako.

pls ask your ob to check since pregnant ka now. just to check that baby or you are ok

Yes mommy.. Dapat po tlga.. Di po normal un.. Kaya dapat po magconsult n agad kyo kay ob..

5y trước

sa 29 oa dw kC ang bukas sbi ng Pamangkin ko pinapunta ko kC sya dun sa Oby ko at magpapalista perO yun nga sarado

Mag consult na po kayo sa ob! Agapan na po kaagad, di po safe yung ganyan.