why???

Bakit nagagawang mambabae ng mga lalaki? Pls just give me any ideas po tia

6 Các câu trả lời

nung tinanong ko po yung asawa ko about same question sabi nya. nasa lalaki naman yon kung magloloko sila e. kasi choice nila yon. and minsan daw kasi baka di kuntento sa partner or nagkukulang daw yung misis or gf ganon but if daw talagang mahal nya yung partner or wife nya kahit gaano pa ka kulang or di katiis tiis tiisin nya daw kasi mahal nya e. gaya nya daw sakin 😂😂 tinitiis nya nalang daw topak ko kasi mahal nya daw ako and ayaw nya daw mag sisi if ever. 😂😂 hope it helps po.

1. Kapag boring na ang relasyon 2. Pag dina nag aayos si Misis Aminin man ng mga lalaki o hindi , Talagang tumitingin dn talaga sila sa itsura.

men will be men momsh.. pero iba iba pa din sila.. may mga lalaki lang talagang kahit ibigay mo na lahat.. di pa rin nakukuntento..

Either hnd sya kuntento sayo or may pagkukulang ka

Mas mabuti na sa partner nyo itanong yan.

Nyemas hehe