Ask lang mga mi

Bakit masama sa buntis pag nasakit lalamunan? Ano poba ibig sabihin nun ??? 7months napo ko going 8 pa help naman po tnzzz po#pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Baka dahil sa covid mi. Now ko lang narinig yan. Kasi di mo maiwasan magkaron ng sore throat lalo na if acidic ka or madalas ka magkaheartburn. Best to check with your OB muna.

2y trước

Oo. Same tayo. Wala ka dapat ikaworry kasi normal sa hinaheartburn yung sore throat.