Mahapdi na sikmura

Bakit mahapdi Ang sikmura pagkumakain ako😥ano kaya dapat Kong kainin 7weeks pregnant po 1stimemom sobrang nahihirapan na po ako

2 Các câu trả lời

Ganyan ako mi mga weeks. halos di na normal kasi halos wala nako kinakain kahit tubig sinusuka ko kaya nagpacheck up nako simula ng nakinum ako para sa sikmura di na bumalik.

Baka nasa mourning sickness ka pa mommy dahil early weeks ka pa naman pag di mo tolerate yong pag hapdi ng sikmura mo pa check ka na kay ob