Normal ba maging iyakin

Bakit kaya nagiging iyakin ang buntis? Nung di naman ako buntis di ako mabilis umiyak at mainis. Ngayon konting kebot lang naiiyak na ako? Kahit ayaw ko magpa stress naiiyak ako. Ang bilis bilis pa sumama ng loob ko. Halos lahat ikakasama ata ng loob ko. Naawa tuloy ako sa baby ko. Baka ma apektuhan ng pagiging iyakin ko. 😭😭😭 #1stime #

2 Các câu trả lời

normal lng po mi..dahil sa pabagobagong hormones po natin pag preggy po tau..mag isip ka lng ng mga masasayang bagay para di ka masyado maging iyakin mi..wag paka stress at makakasama sa baby..😊

mind over matter, kahit pregnant pa tayo. always find the joy and happiness kasi yun ang better or even best sa situation