Bakit kaya kumukulo ung tiyan ko pag umiinom ako ng Anmum tas utot ako ng utot?

6 Các câu trả lời

Try niyo po yung anmum lite. Mas tolerable sa tyan per my personal experience. Worst side effect ng regular anmum milk, nahihilo ako to the point na ma-out of balance sa pag nakatayo. Same with Enfamama.

Naranasan ko din yan, tapos maddumi ako :) pag umiinom ako yan anmum after 2 hrs automatic napopoop na ako ☺️ kasi before hirap ako mag poop.

baka lactose intolerant po kayo. advice ng OB imbes na 4 spoonfuls gawin na lang isa o dalawa.

ganyan din po nangyari saken, nung nag tanong po ako sa OB ko pinatigil nya yung pag inom.

try nyo po ang enfamama..masarap din lalo pag malamig.

baka po Hindi hiyang sainyo. try nyo po enfamama