bakit kaya

Bakit kaya may ibang mamshies Na hilig mgcompare ng anak o bata , payat anak ko Pero atleast di sakitin , Pag mataba super proud sila Tas mgcompare Na , para saken ala nman Sa taba o payat Yan eh nasa resistensya at di sakitin. .

2 Các câu trả lời

Ganun po talaga yung ibang mommies eh, minsan di naman sadya, sobrang proud lang sa anak nila. Pero tama ka naman momsh, hindi porket mataba healthy na! Meron ding payat pero hindi naman sakitin! Sabi ng Pedia mas maganda daw kapag ganun!

Tama naman momshie.