Hindi makatulog.

Bakit kaya dina ko makatulog, yung antok na antok nako pero dipa din ako makatulog. Sakit na ng mata at ulo ko any advice? 34weeks and 6days. TIA!

6 Các câu trả lời

if nainom pa po kayo ferrous sa gabi mo po sya inunin before bedtime it can help you sleep earlier/better. thankful ako kay baby ko d ako pinupuyat , before 12 sleep na ko lagi also siguro dahil din sa ferrous.

2y trước

Same

hayss . gnayan dn. aq nde aq mkatulog sbayan pa ng stress s asawa.. kya hanggat maari. bedrest lng aq. ayokonng lumabas c baby ng nde pa full term

ganyan din ako momsh mag 36 weeks na ako bukas... malapit na nga ako manganak pasumpong sumpong pa rin ung hilo at sakit ng ulo ko

2y trước

Ganon ata talaga mamsh pag malapit na manganak. 😅

iwasan mong mag isip pag nakahiga kana.....sis

normal po yan mi ☺️

Same feeling