Ultrasound ????????????

Bakit ganun hindi mag kakaparihas ung edd, ko sa ultrasound ?? Una feb,9 tapis sunod march 3 tapus sunod march 13 ?? Hondi ko na alam ,, ang gulo anu ba dapat sundin ko ? Sana may sumagot ,,

1 Trả lời

First ultrasound po sundin mo. Iba iba po talaga yan kasi base po yan sa laki ni baby

2y trước

Bibihira lang po nanganganak ng sakto sa due date nila mii. Bale guide lang po yan talaga para makapaghanda. Ako po noon edd ko may 20 pero may 3 po ako nanganak. Meron din naman pong case na lumalagpas sa due date. Basta po mga 2 weeks before or after your due date pwede ka po manganak