16 weeks preggy

Bakit ganon mga mi sa sobrang selan ko magbuntis di ko na alam gagawin ko😪7 weeks nung unang trans v ko nakita na may sub. Hemmorahge ako then pagdating ng 13weeks nawala na..pero nilalabasan pa rin ako ng brown discharge pero di naman masakit ang puson at balakng ko,. Ni hindi rin ako gumagawa ng gawain bahay na mabigat hugas pinggan at pagwawalis lang ginagawa ko sa araw araw kase pag maghapon ako nakahiga at walang ginagawa nananakit naman yung batok at likod ko sa ngalay sa kakahiga..di ko na alam kung saan ako lulugar😪di naman namin ma maintain ni hubby kung twice a month magpa check up/trans v, once a month lang kami nakakapunta ng ob nakaka over think, sana walang epekto sa development ni baby yung paglabas ng brown discharge ko😔1st time mom po ako nakakaramdam na rin po ako ng pitik sa puson ko yun na po ba yung galaw ni baby? Simula nag 16weeks ako Everyday ako nakakaramdam ng pitik sa puson

1 Trả lời

Pacheckup po kayo mi kung bakit po may brown discharge po kayo. Not normal po kasi ang brown discharge kahit na walang pagsakit ng puson.

2y trước

nakaraan po kase nagpacheck up ako dahil nahka brown discharge ako sabi naman nh ob ok lang daw yon wag lang daw buong dugo ang lalabas, then ok lang din naman daw si baby