Hirap matulog

Bakit di natutulog si baby pag gagabi. Pero pag umaga tulog maghapon? Pag gabi iyak ng iyak at galaw ng galaw. Ot ot ng kamay huhuhu puyat kami lagiiii #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom

1 Trả lời

Make sure na conducive for sleeping ang environment nyo sa gabi (patay ang ilaw, walang tv, pwede may nightlight na dim lang, may soft music pampatulog). Sanayin nyo lang. sa umaga po dapat ramdam nya ung liwanag ng bahay. Parang kakapanganak nyo lang din po so sa ganyan po na wala pang 1 month, hindi pa talaga agad sila masasanay. Every 2-3 hours gigising po talaga sila para dumede. Pero dapat routine po ang ginagawa nyo sa umaga at gabi para masanay sila.