Ask lang.

Bakit bawal daw mag suot ng makukulay na damit ang baby? Kailangan daw all white or pastel color?

55 Các câu trả lời

Ndi naman bawal

Yes insects

Mas madaling makita ang dumi, insects etc pag white. Saka ang linis tignan pag white ang suot ng baby. 6months na lo ko, pure white arin suot nya.

Hndi naman

Ndi bawal

Sa totoo lang wala naman bawal na color ang bawal lang walang suot. 😊

Pg dark color kase mas lapitin ng mga lamok and sympre para makita agad un mga insect na pde gumapang sknya

Para makita kung may langgam

Hinde bawal

Hindi po bawal. Mas better lang pag white para if ever may dumapo kay baby na insects or what mabilis pong makita.