Ask lang.

Bakit bawal daw mag suot ng makukulay na damit ang baby? Kailangan daw all white or pastel color?

55 Các câu trả lời

Ma chemical na kse yung colored na damit mamsh tsaka white pra malinis tgnan. Neat tgnan pag nka white ung baby e

Hinde naman bawal. Kaya lang mas madali makita ang dumi and small insects sa white or light colored clothes.

Insects. Madali mo makkta pag pure white lahat ng suot o gamit nya. Mahrap makta pag colored eh.

Mas better na white para makita mo if may dumi, insecto or any foreign object ang damit nya

Para po madaling makita ang mga kakapit na dumi at insekto at mas malinis dn tgnan c baby

Para kita agad kung may langgam or lamok or kahit anong insect na nakadapo sa kanya

Hindi naman bawal. Mas madali kasi makita yung mga insects or langgam mga ganun.

Hindi naman bawal, for me lang kasi mas malinis tingnan si baby neat and clean.

Hindi ah haha akin nga puro pink yung baru-baruan dahil babae sya eh. 😊

Mas mabilis ksi makita ang dumi or any insecto.kaya mas ok ang all white