December 5 1cm until now 1cm pa rin

Bakit ang tagal ng progress tumaas ng cm ginawa kona lahat para tumaas yung cm primrose pineapple hike squat nakipag sx ky partner pero ganon padin. Edd dec 23 natatakot na ako. Pangatlo kona to pero bat ang tagal 😢 yung dlawa kong anak puro lalaki tapos ito pang tatlo babae ang hirap pataasin ng cm😢

5 Các câu trả lời

2cm na ko, edd ko dec 31 pa pero ang hirap na mag lakad maskit na balakang ko pero stuck parin sa 2cm nag primrose na ko as advice nang OB pangtatlo ko na din to

7mo trước

lakad po kayo early morning, tapos exercise like squat, freelance din po kasi ako, make up artist so panay tayo lang po ako tapos lakad2

ako mommy 16 edd ko pero no sign of labor pa din huhuhu sana makaraos na tau

7mo trước

Sana nga my, ang hirap na igalaw feeling ko d na ako nakakahinga 😢

Ako po close cervix pa. EDD ko December 21 😣

7mo trước

Advice po ng OB maglakad lakad padaw po.

same tayo mii edd ko December 20

7mo trước

ilan na cm mo my