20 weeks po akong preggy

Bakit ang liit po ng tummy ko? Parang walang baby sa loob minsan may times na malaki sya minsan parang wala lang #20weeks

20 weeks po akong preggy
19 Các câu trả lời

same mi, 19weeks na ko pero parang busog lang daw ako kahit chubby naman ako. 😅 minsan nagugulat ako parang ang laki ng tummy ko, pero minsan parang ang liit lang pakiramdaman mo din siya minsan himashimasin mo hehe. 🥰

sakin po 20 weeks na din sa monday pero maliit din lng medyo chubby po ako sabi po dito samin maliit daw po tiyan ko parang bilbil lang,lumipat daw po yong laki sa dede ko😅

same tyu mie 21weeks peo Ang liit pa din Ng tyan ko ahehe peo active nmn c baby Kya no worries ako sbi kc ng ob iba iba Ang pregnancy lalaki din DW yan kpg 6-7months na

lalaki pa yan mi, ako nga 7 months na pero maliit parin . . .pang 3 mos lang! di naman ako nagworry kasi okay naman yung baby . malikot nga eh.. 😅

same din sakin 5months hnd cya kita pg busog na busog lng halata😂 pro ramdam ko mga galaw nia madalas sa bansang puson😍..

Same tayo mamsh. 20 weeks narin ako, pero ganyan lang din laki ng tyan ko. Tinatry kong damihan ang kain ko.

Ganyan po talaga, kapag nasa 30weeks n po kayo higit baka magulat na lang kayo biglang laki na po tiyan niyo.

Sakin din 19weeks maliit parang bilbil lang pero naninigas minsan tapos madalas may nagalaw sa loob , 😊

akin po walang line sa baba sa may taas lng po ng puson maliit lng din po akin pag nakahiga

Same 5months nako pero ang liit pa din mg tyan ko napag kakamalan pa din akong dalaga HAHHAHAHA