why..

Bakit 3days ng sunod sunod masakit ulo ko. Tapos lastweek my brown spotting ako until now. Lagi ako parang pagod na pagod. Antok na antok kahit kakagising ko lng ilng oras lng antok na nmn ako tapos ang bigat bigat ng pakiramdam ung gusto mo humiga nlng at matulog. Then dapat kahapon my period na ako ayon sa flow app ko pero until now wala pa rin. Gusto ko mgpt pag 2weeks delay na ako. Sign ba na mgkakaron na ako ng period or preggy ako ?

6 Các câu trả lời

Better nga magwait ng 1-2 weeks na delayed before mag PT. Pwedeng premenstrual syndrome lang din po iyan or stress. Nag ganyan din kasi ako dati tapos nagmens naman ako after a week. Nakakadisappoint pag nagkaroon. Pero ung last ko na delayed 1 week prior ako mag PT may bleeding ako na bright red implantation bleeding na pala.

5y trước

Yung egg cell na nafertlize na ng sperm lilipat na sa uterus from the fallopian tube. Pag kapit sa uterus usually magcause ng bleeding pero di kasing lakas ng menses.

Same po saken.. Akala ko din buntis na ko kc ilang araw masakit ulo ko tapos inaantok din tapos mabilis pa magutom.. Gusto ko na din sana magPT , pero saktong sa date ng period ko nagkaroon nman ako..

Same Kasi ng sign eh.. ako 1 day delay plng nag pt na nag positive sya.. 4 days tsaka ko nag pa check up... Kasi need malaman Kung etopic or Hindi... If I were u pt kna muna

Just wait kung dadating ang period mo. If na-delay ka na talaga, mag-PT ka na to be sure.

Mag pt kana maam if positve magpacheck kana sa ob

Pt ka po

5y trước

Eh baka kasi too early pa eh