ask lang mga mi

baket pag naka tagilid ako ng higa at naka harap sa right side may nararamdaman akong masakit na parang napaka likot sa bandang taas ng puson ko?? baby kicks kaya yon?? or bad sign at kelangan na ipa tingin?

3 Các câu trả lời

Masakit din tagiliran ko pag naka right side ako. Pag ganon change position lang ako. Mas comfortable ako sa left talaga.

ako din po mi my nararamdaman gnyan minsan. dko din alm bkit

2y trước

oo nga eh. kaya leftside nalang ako agad pag naramdaman ko yon mi

advisable po ang sa left side haharap when lying down