BABY GIRL NAMES

BAKA PWEDE PO MAKAHINGI NG CUTE NA IDEA NG NAME NG BABY GIRL PLSS MANGANGANAK NAPO AKO WALA PAPO AKO MAISIP NA NAME KAHIT ANONG NAME PO OKAY LANG KAHIT ANONG LETTER PO START🥹💖🙏

2 Các câu trả lời

imposible naman yan. ako nga nagpositive plang sa pt niready na nmin magasawa name ng baby nmin. meron kami agad for bb boy and bb girl

1y trước

sana ol nlng po hahaha

here madami: https://www.thebump.com/b/girl-baby-names Goodluck and sana okay ang panganganak mo.

1y trước

thankyou mashi🥰