rashes for baby

baka po meron kyo experience sa lo nyo ung gnito po tulad ky lo ko po salamat po sa advice thank you so much po

rashes for baby
11 Các câu trả lời

hi, exclusive breast fed po ba si baby? pansinin nyo din po sa kinakain nyo. sakin po kasi ganyan din. kala ko baka sa sabon so papalit palit kami. lagay ng lagay din ng cream. yun pala allergy. i was advised na wag muna mag eat ng malalansa. if kakain ng fish freah water lang like bangus and tilapia. also iwas sa common allergen like peanut, egg, chicken, and shrimps.

2y trước

after ialng araw nawala dib po sa baby ko after ko umiwas sa mga foods na sinabi.

ganyan din baby ko , sobrang nag worry Ako kasi napuno na mukha nya,pero may nag suggest sa akin na Isang mommy Ng sabon ayon binili ko agad ,6 hrs simula nag apply Ako sa mukha nu baby nawala agad Ng rashes in 2 days na gamit ko nag clear skin na si baby ko at Ang kinis..me try mo Ceraklin

mustella facial cream, ganan gamit ko .nagpula pula din baby, grabe na nga overthink ko at stress..pero awa ng dyos wala na, pero d ko din sure kasi sabi nila sa una daw talaga ganon .tuko tawag ng matatanda samin.

tiny buds anti acne lng tanggal talaga pag pinahid mo maya maya mapapansin mo nawawala, lo ko simula nung ginamit un kahit halik halikan na sya ng tatay nya kahit may bigote ndi na nagkakaron ng rushes

Ganito recommend sakin ng pedia ni baby may ganyan din kasi sya sa taas ng kilay nya tas makati 2xday pagapply after maligo

2y trước

Fluocinolone yn mi

baby ko ni minsan di nag karash warm water lang tlga walang sabon2 basta sa mukha

2y trước

Much better to consult sa pedia para mas okay yung maging prescription. Pero sa baby ko, nung nagkaroon sya ng mga pamumula sa mukha or sa katawan kagaya nyan is nagpapedia kami para sure and inexplain samin na normal lang kasi nag aadapt pa sila sa environment. 2-3 months nila may mga ganyan pa talagang pagbabago sa skin pero niresetahan padin kami ng cream. Eczacort Cream yung nireseta samin and ayun umeffect naman kay baby ko.

Try using physiogel body wash and mustela cicastela moisture recovery cream.

i use pure warm water lang mi , tapos taptap lang gamit cotton

Ayan na baby ko

Ayan Nung dati