Pa tulong po mga sis.

Baka po may marunong bumasa nito.. nag tataka kasi ako nka ilang pharmacy na kami pero bakit wla silang mga stocks..🤔 specially ang calcium. Pa tulong po.. 🙏🙏

Pa tulong po mga sis.
26 Các câu trả lời

Sa health center maraming calcium free pa. Try ka mag pa check up don para ka maka avail.

Ask alternative from your OB if wala ka mabilhan ng unang reseta nya

Mosvit elite sa mercury meron. Calcium pwede namang ibang brand

try nyo po calvit Gold na calcium yun po nabibili ko sa mercury

Calcidin ata ung calcium... ganyan ung vit. ko nun

Calcium sa watsons lang ako nakakabili

Hingi kapo sa center niyo.. Mdami po

Salamt po sa mga replies.. 😊😊

Calcium kht saan nakakabili nyan.

Southstar drug may mosvit po