Mga mie ask ko lng ano po ba magandang vit sa baby mag 4months n c baby di kasi masyado nkkatulog

Baka po may marecommend kayo sakin para magana matulog si baby kasi laging kaunti lng tulog

1 Trả lời

Kung pwede pa pong mahabol na naka swaddle si baby ay iswaddle mo parin po para tuluy tuloy ang tulog. Or siguraduhin nakapag burp ng masyos bago ilapag si baby.

6mo trước

ayaw na ayaw nya mag swaddle mie simula baby pa xa kaya diko xa swaddle kasi ayaw eh