yeast infection

baka po may irerecommend kayo para sa yeast infection, matagal pa po kase balik ko sa OB ko. nag woworry po kase ako.

1 Trả lời

pwede ka naman pa consult agad pag nag open na sila ng operation or you can call naman since emergency.. or hanap ka ng ibang ob na naka open.. need agad ma treat yan kaylangan ng antibiotics dahil na aabsorb ng baby ang infection.

2y trước

may UTI po kase ako, and may iniinom na po akong antibiotics kaya po siguro lumabas yung yeast infection na to. Jan. 10 pa po kase balik ko sa OB