infants/NB wear ❣️

Baka po meron my gusto jan onhand female barubaruan. Asst and Terno, Sando/Spaghetti/Shirt is also available..pinauubos ko nalang stock, pag gusto per kilo 13-14 pairs estimate 1100 asst. 1k 26-30 pcs est Mall Series po lahat..mga excess sa production per piece/terno Panty 40php each Asstd (Any top/bottom) 45 each Terno 90php

infants/NB wear ❣️
21 Các câu trả lời

Baka po meron my gusto jan onhand female barubaruan. Asst and Terno, Sando/Spaghetti/Shirt is also available..pinauubos ko nalang stock, pag gusto per kilo 13-14 pairs estimate 1100php asst. 1k 26-30 pcs est per piece/terno Panty 40php each Asstd (Any top/bottom) 45 each Terno 90php

Magkano po mittens and barobaroan? For baby girl

How much po shipping? San location nyo?

Maam, available pa ba ung mga shirt?

5y trước

mam pm po kyo sa fb ko Geraldine Bajaro Pagonzaga

Hm po apg baby girl

May pang boy ka sis?

Hm po pang boy ?

post edit n po

may pang baby boy po?

How much po ?