Im 13 weeks pregnant With hyperthyroidism

Baka may mabigay po kayo experience ninyo .. first baby ko po kasi ito. Baka raw po magkaron ng side effects or birth defects anak ko . Please help . Ano po naging recommendations sainyo ng doctor at na normal delivery nyo po ba? Salamat po.

3 Các câu trả lời

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".