Hi mga mommies pwde po ba magtanong kung normal po ba yung parang namamaga yung dede?

Baka kasi iba na at hindi na gatas mga moms pakisagot po salamat

1 Trả lời

May iba ka po bang symptoms na nararamdaman momsh like masakit siya or naninigas? Parang nilalagnat ba yung feeling? Kung oo, baka may mastitis or infection na po yan, so need mo consult OB mo kung meron kang kailangang i-take na gamot para mawala yung pain at pamamaga.