Preloved pero most of them ndi nmn tlga nagamit at may brand po iyan😊😊😊

55 pcs Baka may gusto po mag avail add nyo po q sa fb Charm Mercado for baby gurl lang po 0-6 months hush hush , st patrick ang brand swerte mo ma avail mo yan kc dq lahat nagamit yan at puro bago pa po😊😊😊#firstbaby #theasianparentph

Preloved pero most of them ndi nmn tlga nagamit at may brand po iyan😊😊😊
3 Các câu trả lời

Mommy, avail pa po ba yung mga to? Ngayon ko lang nakita yung post mo..

4y trước

https://shopee.ph/charmainmercado?smtt=0.0.9 Dto mq ichat👍

Sayang po boy ang baby ko

hm po?

4y trước

Depende po if take all or set lng po👍