#WednesdayGiveaway: New Rewards up for grabs!

May bagong rewards sa MARCH 11, 9pm! - Limang P100 Jollibee gift certificates - Dalawang MD+ Clinic gift certificates para sa free medical and dental consultation Don't forget to check the rewards section para ma-redeem ang mga rewards na ito!

#WednesdayGiveaway: New Rewards up for grabs!
63 Các câu trả lời

How

5y trước

Go to the “Mga Reward” or "Rewards" section ng app. If you have enough points para sa reward na gusto mo, click redeem. Kailangan mabilis kang pumindot kasi madaming nagaabang at limited lang ang rewards! Good luck! We try to put new rewards every Wednesday and/or Sunday.

how

5y trước

Go to the “Mga Reward” or "Rewards" section ng app. If you have enough points para sa reward na gusto mo, click redeem. Kailangan mabilis kang pumindot kasi madaming nagaabang at limited lang ang rewards! Good luck! We usually have new rewards every Wednesday and Sunday.

Wow

Paano

5y trước

Go to the “Mga Reward” or "Rewards" section ng app. If you have enough points para sa reward na gusto mo, click redeem. Kailangan mabilis kang pumindot kasi madaming nagaabang at limited lang ang rewards! Good luck! We usually have new rewards every Wednesday and Sunday.

How po?

5y trước

Go to the “Mga Reward” or "Rewards" section ng app. If you have enough points para sa reward na gusto mo, click redeem. Kailangan mabilis kang pumindot kasi madaming nagaabang at limited lang ang rewards! Good luck! We usually have new rewards every Wednesday and Sunday.

How po

5y trước

Salamat

How po

5y trước

Go to the “Mga Reward” or "Rewards" section ng app. If you have enough points para sa reward na gusto mo, click redeem. Kailangan mabilis kang pumindot kasi madaming nagaabang at limited lang ang rewards! Good luck! We usually have new rewards every Wednesday and Sunday.

How?

5y trước

Go to the “Mga Reward” or "Rewards" section ng app. If you have enough points para sa reward na gusto mo, click redeem. Kailangan mabilis kang pumindot kasi madaming nagaabang at limited lang ang rewards! Good luck! We usually have new rewards every Wednesday and Sunday.