I'm looking for same situation currently @17w

bago po ito sa feeling ko. Hindi naman masakit puson ko pero parang may discomfort na di ko mapin point nagstart nung 16w. Ung feeling na parang banat ung tiyan, na hindi ko alam dahil parang may bubbles sa puson ko, hindi ko sure kung si baby ung nararamdaman ko kc kung sya parang sobrang likot naman, baka stress sya sa loob? Possible ba un? Petite kc ako kaya kung sa tigas ng tiyan matigas talaga tiyan ko aware ung obgyn ko nung 14w sabi nya matigas tiyan mo, pero wala naman sya sinabi na nagcocontraction ako. So naisip ko ganun na ako kahit nung di pa buntis basta busog matigas na parang banat na banat. May same ba ako dito. Ang hirap pag ftm andaming bagong pakiramdam parang gusto ko nlng paampon sa obgyn ko para weekly nya ako macheck. Huhu

1 Trả lời

hindi ko po kc talaga alam kung ung pitik pitik na ramdam ko eh si baby o kumukulo lang ung tiyan at puson ko. the struggle is real mga momsh 🥹😫