Urine and CBC check Monthly

Bago na po ba? Yung sa lying in po kasi na pinapacheckupan ko, monthly daw ako kukunan ng cbc at urine test. Ganun daw yun. Second baby ko na po, and parang diko naman naexperience na monthly may lab test til manganak ako sa first baby.

1 Trả lời

Yung sa private OB ko dati, monthly ang urinalysis, then per trimester ata yung cbc. Ngayon, lying in na rin ako though nakaka-1 checkup pa lng ako. Personally, I wouldn't mind if monthly pati cbc, at least well monitored. As long as free lab test naman with philhealth ☺️

1y trước

thank you mommy