Hello mga Momma meron po ba sa inyong may Free Template ng Hospital Baglist for sticker tags, Tia

Baglist's Tag

1 Trả lời

Just search lang po sa net.. yung akin kasi gumawa lang ako sa word document, since wala pang nakainstall na publisher art sa laptop ko. tapos nanonood lang ako ng mga videos ng sample nila ng list yun lang kinuhaan ko ng idea at pinrint ko lang sa sticker paper. :) wala akong template, gumawa ako ng sarili kong cut at paste images ng ultrasound ni baby pati ng name nya at mga cartoonize pictures ng baby, bunnies, rainbow, etc.