Hi mga mommies..ano po mga signs or symptoms nyo na baby girl ang pinagbubuntis nyo?

1 Trả lời

iba iba kasi sis ang pregnancy. Wla akong ibang signs sa eldest ko girl and dito sa 2nd biy same kang. No complications during pregnancy. As in very normal lang saken both pregnancy and wla din naman sa signs yan eh. Yung jba sabi kapag baabae girl then kapag haggard boy daw. saken wla changes both pregnancy. smooth lang kumbaga.