Nagdugo ang pusod ni baby 20days n sya now.bigla nlng.,

7 Các câu trả lời

naging ganyan din pusod ng baby ko 2 weeks old pinacheckup namin sa pedia nothing to worry naman daw minsan daw talaga nagiging ganyan ang pusod linisin lang daw ng alcohol at bulak basta gentle lang daw paglinis wag pilitin tanggalin ang natuyong dugo unti untiin daw hindi kailangan pilitin tanggalin kaagad lahat kase unti unti naman matatanggal yan kada linis.twice a day ko siya nililinis tinatanggal ko yung mga namuong dugo sa sugat ngaun okay na pusod ng baby ko

Ganyan din sa baby ko hinayaan ko lng dont worry hndi naman sila nasasaktan nyan kse walang nerve endings . Hayaab mo lang mi tsaka wag masyado itouch padaanan lng din ng water pag naliligo.

mam pwede po mag ask dba nka experience po kayo na my polyp habang buntis... dinudugo din po ba kayo nun?

lagi mu buhusan or lagyan na alcohol para matuyo agad araw araw minuminuto lagyan mo

pinakita mo po ba sa doctor mi ung pusod ng baby mo

Normal magdugo basta walang nana at di mabaho.

ganyan din po baby ko kaya nag worried aq,😪