3.1KG at 34.5weeks

Baby weight as per BPS Ultrasound 3.1kg (AGA) 34weeks and 5days. Kaya idelivery via NSD?

4 Các câu trả lời

GDM po ba kayo mommy? Mukhang malaki po si baby at 34 weeks eh almost 3kgs na... dpende po una sa health condition ninyo mag ina, sa lawak po ng pelvic area ninyo at kung kakayanin nyo po ni baby ang labor at delivery... mag rerecommend naman po nyan ang Ob ninyo

ilimit mo nlng rice mo sissy para sure ka. Based sa experience ko before dko pinapalaki maxado c baby pagmanganganak na para mabilis lang mailabas.

depende sayo kung kaya mo. malaki na yan. bka umabot pa ng 4kg oagdating ng edd mo.

ako kasi 34.5 wks din pero 2.4kg c baby.