Milk formula for 1 yr old

My baby just turned 1 yr old so we have to switch from enfamil to enfagrow. Kaya lang looks like di nya type ang lasa ng enfagrow dahil vanilla flavor. What brands do you recommend? Im thinking if S26 Promil. Nakakaconstipate ba ang S26 promil or any experience from this brand? Thanks po.

3 Các câu trả lời

Same po sa baby ko gatas ng baby mo from enfamil enfagrow na since 1yr old na pero normal naman po sa una yun na maninibago sa lasa yung baby pero makakasanayan din po nya yan :) ang ginawa ko po timpla ako enfagrow ng morning sa hapon yung enfamil muna ult then enfagrow.. salitan nyo po kuna yung enfamil hanggang masanay sa lasa si baby

same kay baby ko from Enfamil to Enfagrow, nung una ayaw nya inumin, pero katagalan nagustuhan nya nmn.

Sa baby po namin hindi naman. Kaso di po namin binigla sa promil. Alternate po nu g 6-12 na s26