meron po ba dito 6weeks na pero wala pa dn baby sa sac po? worried mom

No baby sa transv

2 Các câu trả lời

Stop worrying sis, doble ang nararamdaman ng baby mo kapag ganyan. Alam ko nakakakaba but Most of all just pray and lift everything up to him. Magkakaron yan ng sac, claim mo lang. Amen!

2y trước

oo nga po eh. thanks po

6weeks by lmp ba yan o 6weeks by transV? if by lmp most probably nasa very early stage lang ng pregnancy kaya ganyan. wait oa ng 2-3weeks.dasal at vitamins need po.

2y trước

opo. may mga iniinom naman poko gamot prescribed ng ob. laban lang po!