Baby movement 14weeks pregnant

Baby movement na po ba ito yung parang may isdang lumalangoy sa may puson ko 😅 Or imaginary ko lng po.

5 Các câu trả lời

ako po hndi naka ramdam ng galaw ni baby nun 14weeks cya kundi pa ako mag pt po,, my pcos kc ako kaya d ko tlga akalain buntis ako, thank you at nasundan un panganay ko, 18yrs old na cya nasundan at sa jan23 na due ko.. im 36yrs old na d ko akalain na bibigyan pa ako ng baby girl☺️

quickening po tawag dyan mi. 2nd pregnancy ko na din mas maaga ko naramdaman movements ni baby. ingat ingat lng po palagi❤️

sakin Naman pag nakarga ko Yung anak kung. 1& 2 months ko may bubukol or parang sipa ganun at 14 weeks na din Ako pregy

Salamat mga mi. So excited to feel the movement kasi e. ☺️

Ganyan din ako sis ngaun ..